Lời giới thiệu

Kính gửi Quý Đối tác!

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam là đơn vị uy tín và có được sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong lĩnh vực sản xuất: các sản phẩm Gioăng Cửa, Phớt lông (Gioăng Nỉ), sản phẩm Nhựa nhôm kính và Ke thành phẩm các loại tại Việt Nam. Đồng thời CID Việt Nam là đơn vị Phân phối tin cậy các vật tư phụ Nhôm kính khác. Bên cạnh đó CID Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo, luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng để đem lại những giá trị sản phẩm cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Đồng thời Chúng tôi luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới đáp ứng được nhu cầu của Thị trường. Với những ưu điểm và lợi thế riêng, CID Việt Nam sẽ đem lại lợi ích cao nhất và sự hài lòng đặc biệt cho Quý đối tác.

CID Việt Nam với mong muốn được “Trao cơ hội – Nhận niềm tin” để phát triển thương hiệu CID Việt Nam thành một thương hiệu mạnh và toàn diện, có đủ năng lực và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh của Công ty.

Để thuận lợi hơn cho việc tìm hiểu và lựa chọn, Chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản Hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Doanh nghiệp và sản phẩm của chúng tôi.

CID Việt Nam xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã, đang hợp tác với chúng tôi và rất mong có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng mới trong tương lai để thương hiệu CID Việt Nam ngày càng được biết đến như một địa chỉ tin cậy nhất trong lĩnh vực sản xuất: các sản phẩm Gioăng Cửa, Phớt lông (Gioăng Nỉ), sản phẩm Nhựa nhôm kính, các loại Ke thành phẩm và phân phối các vật tư phụ khác tại Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với CID Việt Nam trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý đối tác.

Trân trọng kính chào!

Các ngành nghề kinh doanh chính

  • Sản xuất và cung cấp tất cả sản phẩm Gioăng Cửa (đầy đủ các biên dạng Gioăng).
  • Sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm nhựa Nhôm kính.
  • Sản xuất và cung cấp tất cả các sản phẩm Phớt Lông (Gioăng nỉ).
  • Sản xuất và cung cấp tất cả các loại Ke (Xingfa, Cửa nhựa, Việt Pháp, Ke tăng cứng…)
  • Phân phối các loại vật tư phụ khác.

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam được thành lập từ ngày 10/10/2014. Trên cơ sở là một công ty thương mại cung cấp phụ kiện Nhôm kính và thi công nhôm kính uy tín. Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và tình hình thực tế của thị trường Nhôm kính, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam đã có bước mở rộng chiến lược là sản xuất sản phẩm Gioăng, phục vụ cho ngành nhôm kính, trước tiên là đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu ra thị trường thế giới.

Song song quá trình cải tiến công nghệ và nâng cao năng lực sản xuất Gioăng, CID Việt Nam một lần nữa mở rộng phạm vi sản xuất để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Ngành Nhôm kính: đó là sản xuất các sản phẩm Nhựa, Ke thành phẩm và Phớt lông (Gioăng Nỉ) các loại. Đồng thời phân phối các vật tư phụ tổng hợp khác.

Từ khi được hình thành ý tưởng và là tâm niệm xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, CID Việt Nam luôn muốn đem những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, đem tinh thần phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của CID Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập ngoại với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu, sản phẩm đầu ra trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Tuy nhiên những yếu tố về máy móc và nguyên liệu đầu vào chưa thể đưa sản phẩm của CID Việt Nam có thể tạo đột phá và khác biệt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường, mà chính giá trị con người được CID Việt Nam tạo dựng là yếu tố quyết định cho sự thành công của sản phẩm. Sự tận tâm, nhiệt huyết và luôn tập trung cao độ trong quá trình sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến công nghệ liên tục để sản phẩm của CID Việt Nam có chất lượng tốt nhất cung ứng ra thị trường, cả về thẩm mỹ sản phẩm và công năng sử dụng.

CID Việt Nam luôn lắng nghe những phản hồi xây dựng, tìm tòi sáng tạo, để sản phẩm của CID Việt Nam ngày càng hoàn thiện, đáp ứng tốt hơn, đa dạng hơn cho thị trường. CID Việt Nam luôn muốn được “ trao cơ hội – nhận niềm tin”.