Thương mại phụ kiện cửa


KIN LONG có một nhà máy với diện tích xây dựng 200,000m2. Tổng số lao động vượt quá 5000, trong đó có hơn 500 nhân viên kỹ thuật và quản lý. Với một mạng lưới bán hàng phát triển cả trong và ngoài nước, các sản phẩm được phân phối thông qua Trung Quốc và xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực.

    Giá trị duy nhất chỉ có thể được tạo ra bởi tính chuyên nghiệp, đầu cơ không có tương lai. Phương châm này được thực hiện bởi KIN LONG ở tất cả các cấp, từ các giám đốc điều hành cao cấp cho người lao động  . Trong cuộc tìm kiếm liên tục cho phát triển công nghệ liên tục, chất lượng cao và dịch vụ tốt hơn, hôm nay KIN LONG trở thành nhà cung cấp nổi bật nhất và lớn nhất của các phụ kiện cho ngành công nghiệp kiến ​​trúc phần cứng.

     Phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo để phục vụ các ngành công nghiệp kiến ​​trúc phần cứng trên thế giới, KIN LONG không chỉ thông qua quản lý tiên tiến và phương pháp sản xuất, mà còn đầu tư rất nhiều trong thiết kế và đổi mới. Đến nay, KIN LONG có hơn 10.000 sản phẩm và sở hữu hơn 300 bằng sáng chế ở Trung Quốc. Phong phú về sản phẩm và khả năng nổi bật của đổi mới là động lực cho sự tiến bộ của mình. Công ty đã đạt được chào đón trong sự thiết kế sáng tạo, xuất hiện thanh lịch, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ vượt trội, đáp ứng đáng kể nhu cầu cá nhân của khách hàng khác nhau, ca ngợi rộng rãi bởi khách hàng .KIN LONG tự hào trong việc cung cấp cho rất nhiều địa danh nổi tiếng trong vô số các thành phố trên khắp thế giới .Bình luận
Các tin khác: