Thi công nhôm kính riêng phần nhân công

Để đảm bảo luồng khí tốt được lưu thông cũng như ánh sáng vào nhà, bạn nên tránh trồng ây xanh trước ngõ.

Dựa theo tính âm dương của các loài cây, bạn có thể chọn vị trí thích hợp cho chúng, ví dụ cây có thuộc tính dương thì nên để ở nơi có nhiều ánh sáng và thuộc tính âm thì đặt nơi râm mát.

Nếu cây bị đặt trong điều kiện không thích hợp, ví dụ như cây tính dương bị đặt trong bóng râm và cây tính âm bị đặt nơi nhiều ánh sáng thì cây sẽ không phát triển tốt và có thể dẫn tới chết cây.

Những cây tính dương có tác dụng như 1 lá chắn bảo vệ nhà bạn khỏi ánh sáng chói chang của mặt trời, của khói bụi của đường phố và là 1 vật liệu cách âm tuyệt vời.

Đối với việc bố trí cây trong nội thất, bạn cũng cần đặc biệt chú ý nên dùng các cây có tính âm, điều này sẽ làm tăng cường sinh khí, thịnh vượng đến với ngôi nhà của bạn. Tuyệt nhiên không nên chọn các cây có gai hoặc cây lá kim, những cây cnafy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc hoa trong nhà, bạn vẫn có thể làm ngôi nhà của mình thêm tươi tắn bằng các đóa hoa bằng vải, lụa hay giấy mà không lo bị ảnh hưởng phong thủy xấu.

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">