SẢN XUẤT CÁC LOẠI GIOĂNG CỬA

Trên cơ sở là một công ty thương mại và thi công nhôm kính uy tín, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam đã có bước mở rộng chiến lược là sản xuất sản phẩm Gioăng Cửa, phục vụ trong ngành nhôm kính, trước tiên là đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu ra thị trường thế giới. Từ khi được hình thành ý tưởng và là tâm niệm xuyên suốt từ quá trình hình thành, công ty luôn muốn đem những sản phẩm tốt nhất ra thị trường, đem tinh thần phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm Gioăng cửa CID Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập ngoại với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa nhập khẩu, sản phẩm trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Bên cạnh yếu tố chất lượng về máy móc và nguyên liệu đầu vào, CID Việt Nam luôn coi giá trị con người là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của sản phẩm Gioang cua CID Việt Nam.

CID Việt Nam với mong muốn được “Trao cơ hội – Nhận niềm tin” để phát triển thương hiệu Gioăng CID Việt Nam trở thành một Thương hiệu toàn diện và khẳng định Gioăng cửa CID là: “SẢN PHẨM GIOĂNG CỬA HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”.

Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ thực sự hài lòng bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ nhất, ngoài ra công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0982.177.510 Mr.Tuấn - 0963.126.810 Ms.Hường

Email: cidvietnam1010@gmail.com

Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">