Mục đích sử dụng gioăng cửa

Mục đích sử dụng gioăng cửa

Gioăng cửa được sử dụng để chèn vào giữa các khe hở trên hệ thống khung nhôm hoặc giữa nhôm và kính giúp tăng độ vững chắc, kín khít của sản phẩm. Bởi độ kín khít liên quan trực tiếp đến khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm chính vì thế gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, dai, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm.

Tác dụng của việc sử dụng gioăng cửa

+ Cách âm, cách nhiệt

+ Chống bụi, chống nước xâm nhập

+ Gioăng cao su chèn giữa nhôm, kính tạo độ vững chắc, chống xê dịch kính…

Gioăng cửa

Các loại gioăng cửa


I. Gioăng lông/Phớt lông

+ Thông thường gioăng lông thường lắp tại cánh cửa đi, sổ mở trượt, xung quanh khung cánh, nhằm tăng độ kín khít giữa khung và cánh một cách tối đa.

+ Gioăng lông là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng chống nước của cửa mở lùa. Và nó cũng là yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng đến lực đóng mở của cửa sổ/đi. Nếu như kết cấu, kích thước gioăng quá lớn, hay độ cứng của gioăng quá tiêu chuẩn cho phép, việc lắp đặt không những khó khăn, khi dùng cửa, di chuyển cửa, lực khi mở cửa và khi đóng cửa lớn, gây bất tiện cho người sử dụng. Nếu như kết cấu hay kích thước gioăng nhỏ, độ cứng không đạt tiêu chuẩn tối thiểu, khi sử dụng, gioăng dễ bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất công năng tạo độ kín khít cho cửa của gioăng.

+ Gioăng lông thường phải được xử lý qua công nghệ xử lý silicone, một sản phẩm gioăng lông đạt tiêu chuẩn tức là bề mặt bên ngoài phải mịn, đế và lông phải thẳng, không cong, gấp khúc, đế của gioăng không có hiện tượng lõm, lồi quá 0.2mm.

Gioăng lông

II. Gioăng cao su EPDM 5Mpa

+ Sản phẩm có nguồn gốc từ cao su thiên nhiên được pha trộn với các phụ gia theo tỉ lệ nhất định, trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh.

+ Gioăng kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa.

+ Gioăng EPDM có độ bền cao, giá thành hợp lý và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp

Gioăng cao su EPDM 5Mpa

Là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm gioăng cửa độc quyền tại Việt Nam. CID Việt Nam cam kết chỉ cung cấp 100% sản phẩm gioăng cửa chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CID VIỆT NAM

Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành – Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0243.734.8093 – Hotline: 0982.177.510

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">