MỘT SỐ CÔNG DỤNG CỦA GIOĂNG CỬA

Tác dụng của gioang cua đó là chèn vào giữa các khe hở, từ đó có thể tăng độ kín khít của sản phẩm mà bạn muốn. Điều này càng ngày càng cấp thiết đối với các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp hay các tòa nhà chọc trời bởi vì nhu cầu về vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt ngày càng cao. Dựa vào từng mục đích và yêu cầu sử dụng mà gioăng cửa bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm. Nhiệm vụ chính của gioăng cửa vẫn là cách âm, chống bụi, chống nước, giữ ấm….

Gioăng cửa được chia làm 2 loại rõ ràng đó là: Gioăng cao su; Gioăng lông (phớt lông).

1. Loại Gioăng lông

- Bạn có thể dễ dàng nhận thấy gioăng lông ở ngay cánh cửa kéo ra vào của cánh cửa sổ hay cửa chính phòng ngủ, phòng khách, xung quanh khung cánh mục đích chính của công việc này nhằm tăng độ kín khít giữa khung và cánh một cách tối đa.
- Ngoài khả năng chống ồn, chống bụi chúng còn có khả năng chống nước nếu dùng đúng phương pháp. Đồng thời chúng có khả năng giúp con người chúng ta điều chỉnh được lực mạnh hay nhẹ khi đóng cửa.

- Nếu bạn sử dụng kích thước gioăng quá nhỏ, độ cứng không đạt tiêu chuẩn tối thiểu thì khi sử dụng gioăng lông sẽ hay bị tuột ra ngoài, khi đó làm mất công năng tạo độ kín khít cho cửa của gioăng. 


2. Loại gioăng cao su

- Sản phẩm được tạo nên từ cao su thiên nhiên cộng vào đó đã được pha trộn với các phụ gia, trải qua một công đoạn lưu hoá định hình để làm nên sản phẩm gioăng hoàn chỉnh. 
- Chưa dừng lại ở đó Gioăng cao su còn kết hợp đồng bộ với phụ kiện kim khí để tăng độ kín khít cho cánh cửa. 
- Loại Gioăng cao su này độ bền cao, giá thành vô cùng bình dân và là sự lựa chọn vô cùng thích hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất các dòng cửa nhôm cao cấp

- Là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm cửa nhôm cap cấp – CID độc quyền tại Việt Nam, CID cam kết sử dụng 100% gioăng cao su chất lượng cao cấp cho toàn bộ cửa nhôm kính cao cấp. Trong tương lai, CID còn đang định hướng vào nghiên cứu ứng dụng hệ gioăng nhựa dẻo trong các công trình, dự án trọng điểm mang tầm vóc quốc gia và khu vực.


Văn phòng giao dịch :Số 112/C30 - Ngõ 102, Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0243.734.8093 / Hotline: 0982.177.510

Gmail: Cidvietnam1010@gmail.com

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">