Gioăng cao su – Sản phẩm thiết yếu trong sản xuất công nghiệp

Gioăng cao su là một trong những bộ phận không thể thiếu được trong các thiết bị máy móc công nghiệp. Nó đóng vai trò giúp giảm lực masat, giảm tiếng ồn, làm các bộ phận kín khít với nhau hơn tránh sự xâm nhập của nước, không khí và khói bụi. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo máy.

Đa phần các loại gioăng cao su được sản xuật hiện nay là để phục vụ các loại máy móc công nghiệp. Sản phẩm có tác dụng chịu nhiệt, chống ồn, chống lại sự xâm nhập của nước, không khí và bụi bẩn làm tăng tuổi thọ cho máy.

Phân loại gioăng cao su


Gioăng cao su  thực chất chỉ là một vòng đệm nằm trong các bộ phận của thiết bị máy móc được làm từ cao su thiên nhiên pha trộn thêm một số chất phụ gia nhằm tăng công dụng và độ bền.

Dựa theo từng mục đích sử dụng mà người ta có thể phân định ra được các loại gioăng cao su chính như sau:

-      Gioăng cao su thủy điện được sử dụng trong các loại thiết bị máy móc trong ngành thủy điện, thủy lợi. Loại này có tác dụng chống xé, chống thấm chịu được áp lực cao của nước.

-      Gioăng cao su khe co giãn được sử dụng chủ yếu lắp đặt cho các loại cửa kính, tủ kính…có tác dụng làm kín khít các khe hở chống nước, chống bụi và cách âm, cách nhiệt.

-      Gioăng cao su cửa kính ô tô được làm từ các loại cao su thịt, 4 góc được nối với nhau bởi các khớp cao su. Loại này có tác dụng giảm tiết ồn, chống nước, chống bụi và gió lọt vào khi xe di chuyển.

-      Gioăng cao su thủy lực được dùng chủ yếu trong các chi tiết máy cơ khí. Nó có tác dụng làm kín khít các chi tiết máy tránh để không khí lọt vào trong có thể làm thay đổi áp suất và chống dầu tràn ra bên ngoài.

-      Gioăng cao su silicon đây là loại có khả năng chịu nhiệt tốt có thể chịu được nhiệt độ từ -75 độ C cho đến 232 độ C mà không bị biến dạng. Nó chuyên được dùng trong các thiết bị như nồi hấp, lò nướng, lò vi sóng để chống lại dầu, axit và hiện tượng kiềm hóa.


Mua gioăng cao su ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty nhận cung cấp sản phẩm gioăng cao su thiên nhiên. Nhưng để đảm bảo chất lượng các bạn nên mua sản phẩm tại các hãng sản xuất danh tiếng.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất gioăng cao su thiên nhiên chính là địa chỉ uy tín cho các bạn tham khảo. Tại CID có rất nhiều chủng loại gioăng cao su cho các hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị hiện nay.

Sản phẩm được sản xuất từ các hạt PVC nguyên sinh trên hệ thống máy móc kỹ thuật cao tạo nên các loại gioăng cao su có độ bền vượt trội. Gioăng cao su CID có khả năng chiu được nhiệt độ cao, chịu được lực masat tốt,  độ bền cao, có thể chống nước, chống tràn dầu rất tốt…Và đặc biệt, sản phẩm không hề độc hại với sức khỏe của con người.

Chất lượng của gioăng cao su CID đã được kiểm nghiệm trên thực tế sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp. Khi sử dụng sản phẩm gioăng cao su của CID Việt Nam, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các loại chứng chỉ, hóa đơn về sản phẩm để làm dự án. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu nhập gioăng cao su số lượng lớn hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của CID để được tư vấn và trợ giúp kịp thời nhé!

Bình luận
Các tin khác:
to.js"> to.js"> to.js">