cid

Trao cơ hội - Nhận niềm tin
Xem thêm

Điện thoại hỗ trợ   

0982.177.510 - 0243.734.8093 

Gửi email cho chúng tôi

cidvietnam1010@gmail.com

Văn phòng đại diện

Hoàng Đạo Thành - Hà Nội

SẢN XUẤT CÁC LOẠI GIOĂNG CỬA

Sản phẩm Gioăng CID Việt Nam được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập ngoại với chất lượng tốt nhất, nguyên liệu đầu vào là hạt nhựa nhập khẩu, sản phẩm trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Bên cạnh yếu tố chất lượng về máy móc và nguyên liệu đầu vào, CID Việt Nam luôn coi giá trị con người là yếu tố quyết định tạo nên sự thành công của sản phẩm Gioăng CID Việt Nam.

Xem thêm

SẢN XUẤT SP NHỰA NHÔM KÍNH

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam với tiền đề là đơn vị thương mại Phụ kiện nhôm kính uy tín. Đồng thời CID Việt Nam nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và tình hình thực tế của thị trường Nhôm kính, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CID Việt Nam đã có bước mở rộng chiến lược là sản xuất sản phẩm Gioăng cửa, sản phẩm Nhựa Nhôm kính phục vụ cho ngành nhôm kính

Xem thêm

SẢN XUẤT VẬT TƯ PHỤ NHÔM KÍNH

Hiện tại CID Việt Nam một địa chỉ đáng tin cậy trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Nhôm kính. Đồng thời sản phẩm mang thương hiệu “CID Việt Nam” đã đạt được những bước phát triển mới, tạo dựng được niềm tin đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của CID Việt Nam cung cấp.

Xem thêm